Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 18
  • Ngày hôm nay : 37
  • Ngày hôm qua : 324
  • Tuần hiện tại : 1.212
  • Tuần trước : 1.680
  • Tháng này : 19.378
  • Tháng trước : 8.584
  • Tổng lượt truy cập : 155.401
Điều khoản dịch vụ

Khi quý khách truy cập vào trang web: http://goodfoodandgratitude.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Good food and gratitude có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải lên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website ngay cả sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
 

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 

1. Hướng dẫn sử dụng http://goodfoodandgratitude.com
 

- Khi vào website của Good food and gratitude, không phân biệt độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp, nếu bạn muốn có những thông tin liên quan đến thực phẩm thì hoàn toàn có thể tham gia.
 

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Good food and gratitude cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin về thực phẩm có ích đến cho khách hàng chứ không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên thucphamquanhta.com là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 

2. Thương hiệu và bản quyền
 

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là những thông tin mà Good food and gratitude thu thập được và xây dựng theo thương hiệu riêng của mình. Toàn bộ nội dung của trang thucphamquanhta.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 

3. Quyền pháp lý
 

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của http://goodfoodandgratitude.comđược điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.